background img

Bài Đăng Trên Blog

Hướng dẫn chế biến món cá tuyết chiên giòn hấp dẫn

Cá tuyết chiên giòn sẽ là món ăn thể hiện tài năng nau an gia dinh của các mẹ và vẫn bảo đảm đầy đủ dưỡng chất cũng như sự ngon miệng cho cả nhà.



Nguyên liệu:

·         500g cá tuyết phi lê ướp muối
·         500g khoai tây
·         1 củ hành lớn, thái nhỏ
·         2 tép tỏi, băm nhỏ
·         1 muỗng canh rau mùi tây xắt nhỏ
·         3 quả trứng, đánh đều

Chế biến:

·         Ngâm cá tuyết trong nước khoảng 24 giờ để muối rút ra bớt (thay nước thường xuyên)
·         Làm sạch cá bằng cách loại bỏ da và xương cá, đun sôi cá trong nước sôi khoảng 10 – 15 phút cho đến khi chín.
·         Cho cá lên một tấm khăn để thấm khô, sau đó, dùng tay chà xát cá trong tấm khăn để cá bông lên thành các sợi nhỏ giống như ruốc.
·         Luộc khoai tây trong nước muối cho chín. Để ráo nước và nghiền thật nhuyễn
·         Lần lượt cho hành, tỏi, rau mùi vào bát lớn. Tiếp tục cho cá tuyết và khoai tây vào, nêm thêm muối và tiêu, trứng rồi trộn đều, đánh nhuyễn
·         Tạo hình cho hỗn hợp cá và cho vào chảo chiên ngập dầu với lửa vừa.
·         Chiên cho đến khi vàng rồi vớt ra đặt trên giấy thấm dầu.


Hãy dùng cá khi còn nóng cùng một ít chanh nhé. Hi vọng món ăn này sẽ giúp tài năng nau an gia dinh của bạn được toả sáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết phổ biến